kinhthanh

TRANG CHỦ li-category Phương pháp li-category 52 Tuần CẦU NGUYỆN VỚI LỜI CHÚA


Sách có hai phần: Phần I: Các phương pháp cầu nguyện. Phần II: Các đề tài cầu nguyện theo mùa phụng vụ. Bắt đầu từ tháng 9 là tuần lễ 1. Mỗi tuần có bài hướng dẫn và các đoạn thánh kinh cho mỗi ngày trong tuần. Chương trình cầu nguyện hằng tuần dựa trên chủ đề trong Linh Thao của Thánh Y-Nhã.

Xin bấm vào các đường địa chỉ sau để tải "52 Tuần CẦU NGUYỆN VỚI LỜI CHÚA" về :
1/Tài liệu Pdf.
2/Tài liệu Doc

hoc-hoi-phuc-am-chua-nhat-18-thuong-nien-nam-b
Học hỏi Phúc âm: Chúa nhật 18 Thường niên - Năm B

1. Trong bài Phúc âm này, Đức Giêsu nói mấy lần câu: "Thật, tôi bảo thật các ông"? 2. Đám đông đi tìm Đức Giêsu và gặp lại Ngài ở Caphácnaum. Đức Giêsu nghĩ họ tìm Ngài vì lý do gì? Đọc Ga 6,26. "Thấy những dấu lạ" nghĩa là gì? 3. Đọc Ga 6,27-29. Đức Giêsu mời đám đông làm việc gì để được lương thực thường tồn? 4. Còn đám đông đã đòi hỏi Ngài phải làm gì? Đọc Ga 6, 30-31.

thanh-kinh-bang-hinh-chua-nhat-34-tn-c-le-chua-kito-vua
Thánh Kinh bằng hình: Chúa nhật 34 TN C - Lễ Chúa Kitô Vua.

Khi gọi Chúa Giêsu là Vua, người Kitô hữu không nghĩ đến chiến thắng vinh quang như người đời thường nghĩ. Chúa Giêsu là Vua Tình Yêu, Vua Thương xót và Tha thứ. Vương quốc của Ngài là Nước Trời. Trong đó các người con Thiên Chúa sống trong an bình, hài hòa, cho đến ngày Ngài lại đến để phán xét trần gian.

hoc-hoi-phuc-am-chua-nhat-34-tn-c-le-duc-giesu-kito-vua-vu-tru
Học hỏi Phúc âm Chúa nhật 34 TN C - LỄ ĐỨC GIÊSU KITÔ VUA VŨ TRỤ.

Rồi anh ta thưa với Đức Giê-su: "Ông Giê-su ơi, khi ông vào Nước của ông, xin nhớ đến tôi! " 43 Và Người nói với anh ta: "Tôi bảo thật anh, hôm nay, anh sẽ được ở với tôi trên Thiên Đàng."

vui-hoc-thanh-kinh-chua-nhat-34-tn-c-le-duc-giesu-kito-vua-vu-tru
VUI HỌC THÁNH KINH CHÚA NHẬT 34 TN C - LỄ ĐỨC GIÊSU KITÔ VUA VŨ TRỤ.

Tên kia mắng nó: "Mày đang chịu chung một hình phạt, vậy mà cả Thiên Chúa, mày cũng không biết sợ! Chúng ta chịu như thế này là đích đáng, vì xứng với việc đã làm. Chứ ông này đâu có làm điều gì trái! " Rồi anh ta thưa với Đức Giê-su: "Ông Giê-su ơi, khi ông vào Nước của ông, xin nhớ đến tôi! "Và Người nói với anh ta: "Tôi bảo thật anh, hôm nay, anh sẽ được ở với tôi trên Thiên Đàng."

hoc-hoi-phuc-am-le-cac-thanh-tu-dao-viet-nam
HỌC HỎI PHÚC ÂM LỄ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

Họ không thuộc về thế gian cũng như con đây không thuộc về thế gian. Xin Cha lấy sự thật mà thánh hiến họ. Lời Cha là sự thật. Như Cha đã sai con đến thế gian, thì con cũng sai họ đến thế gian. Con xin thánh hiến chính mình con cho họ, để nhờ sự thật, họ cũng được thánh hiến.

hoc-hoi-phuc-am-chua-nhat-33-thuong-nien-nam-c
Học hỏi Phúc âm Chúa nhật 33 Thường niên - Năm C

Nhân có mấy người nói về Đền Thờ được trang hoàng bằng những viên đá đẹp và những đồ dâng cúng, Đức Giêsu bảo: "Những gì anh em đang chiêm ngưỡng đó sẽ có ngày bị tàn phá hết, không còn tảng đá nào trên tảng đá nào".

Quý độc giả có thể gửi thư cho người quản trị website, đóng góp ý kiến, đưa ra những yêu cầu, thắc mắc...

Quý độc giả có thể email trực tiếp tới kinhthanhvn@gmail.com.Xin cảm ơn!.

Hỗ trợ & Cung Cấp Website Wsup3

Copyright © 2016 KINHTHANHVN.NET.